ทีมฟุตบอล ผลบอล

งานงอกอีกแล้ว! "โรนัลดินโญ่" อดีตแข้งดังบราซิลจ่อโดนยึดทรัพย์เบี้ยวจ่ายภาษี (ภาพ)


โรนัลดินโญ่ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติบราซิล กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตอีกครั้งหลังจากที่ทางการบราซิลเตรียมที่จะยึดทรัพย์สินของเขาเพื่อนำมาชำระหนี้ภาษีที่เจ้าตัวไม่ยอมจ่ายให้กับทางรัฐบาลในบ้านเกิด

โดยมีรายงานว่า อดีตแข้งวัย 43 ปี มียอดภาษีคงค้างเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางสรรพากรของบราซิล จะทำการยึดเงินในบัญชีของเจ้าตัว แต่เมื่อตรวจสอบกลับพบว่าไม่มีเงินในบัญชีหลงเหลืออยู่เลย

จากสาเหตุดังกล่าวทำให้ทางการได้มีคำสั่งยึดทรัพย์สิน 2 แห่งของเจ้าตัวใน ริโอ เดอ จาเนโร และ ริโอ กรันดี โดซูล เพื่อนำเงินมาชำระหนี้ภาษีที่ถูกกล่าวหาว่ายังคงติดค้างอยู่

อย่างไรก็ตามในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 แข้งแซมบ้า เคยถูกเจ้าหน้าที่บราซิล ยึดรถยนต์หรู และงานศิลปะมากมาย จากการที่ไม่ยอมจ่ายค่าปรับที่ถูกเรียกเก็บจากองค์กรการกุศลของเขาที่ไม่ยอมจ่ายภาษีเช่นเดียวกัน

สำหรับ โรนัลดินโญ่ นับตั้งแต่แขวนสตั๊ดเมื่อปี 2015 ก็ตกเป็นข่าวฉาวอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตแบบสามคนผัวเมียกับ 2 แฟนสาว แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเมื่อ พริสซิลล่า โคเอลโญ่ ตัดสินใจฟ้องหย่าแข้งดังโดยให้เหตุผลว่าสามีของเธอนั้นเอาหญิงอื่นเข้ามาอยู่ในบ้าน ก่อนขอแบ่งทรัพย์สิน,• สามคนผัวเมียไม่รอด! “โรนัลดินโญ่” งานเข้าส่อนอนคุกอีกรอบเบี้ยวจ่ายค่าเลี้ยงดู

แต่ที่กลายเป็นที่สนใจทั่วโลกคือเหตุการณ์ที่เจ้าตัว และ โรแบร์โต้ เดอ อาสซิส พี่ชายต้องติดคุกในประเทศปารากวัย หลังจากใช้เอกสารทางราชการปลอมในการเดินทางเข้าประเทศเพื่อนบ้าน ก่อนที่สุดท้ายจะได้รับการปล่อยตัวหลังต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุกนานเกือบ 6 เดือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *