ทีมฟุตบอล ผลบอล

อื้อฮือหุ่นอย่างเด็ด! "ซอนย่า" หวานใจ "ดัง วัน ลัม" ที่สุดแฟนนักบอลเวียดนาม (ภาพ)


ถือเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยเปิดตัวถ่ายรูปร่วมกันเหมือนคู่อื่นๆ สำหรับ ดัง วัน ลัม ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติเวียดนามกับ ซอนย่า แฟนสาวหุ่นสุดเซ็กซี่ที่มักจะมีโมเมนต์ไปเที่ยวด้วยกันแต่จะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ,8003-copy-1011-1612001346569-
ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองคนจะไม่เคยออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ใดๆ และไม่เคยลงภาพคู่กันในโลกออนไลน์ แต่ก็มักจะมีภาพอยู่ในสถานที่เดียวกันบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพักผ่อน หรือรับประทาน
อาหารในร้านเดียวกัน

โดย นางแบบสาววัย 32 ปี ก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งประเทศ หลังจากที่บรรดาสื่อในบ้านเกิดยกให้เธอเป็นแฟนนักฟุตบอลเบอร์ 1 ของประเทศที่รูปร่างสุดแจ่มไปเรียบร้อย,,pp
อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่ที่คบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี ทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมากขึ้นโดยมีภาพของฝ่ายหญิงที่เดินทางมาร่วมฉลองวันปีใหม่กับครอบครัวของผู้รักษาประตูทีมชาติเวียดนาม งานนี้ทำให้แฟนๆ คาดว่าทั้งคู่คงมีข่าวดีในเร็ววันนี้

สำหรับ ซอนย่า หรือ บุย ธิ เหยน ซวน มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส และกลายเป็นสาวฮอตขวัญใจของหนุ่มๆ กันเพียบ ด้วยเรือนร่างสมส่วน เว้าส่วนโค้งมาเต็ม อันเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมเธอยังชอบอวดหุ่นสุดเอ็กซ์ผ่านอินสตาแกรมอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *